Hoạt động công đoàn trong việc nâng cao hiệu quả lao động của đơn vị - Bùi, Sỹ Hiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm: Tổ chức công đoàn là cần thiết trong mỗi đơn vị. Mối quan hệ giữa công đoàn và chính quyền trong đơn vị. Bảo đảm quyền của người lao động là nhiệm vụ của công đoàn. Chăm lo đời sống vật chất, đời sống tinh thần cho công đoàn viên không chỉ là nhiệm vụ của công đoàn. Đoàn kết nội bộ là điều kiện quan trọng để công đoàn vững mạnh. Tạo hứng thú trong công việc là trách nhiệm của công đoàn