Lắp đặt và định hướng Anten Parabol thu tín hiệu vệ tinh kỹ thuật số - Kỷ yếu hội nghị sáng kiến kinh nghiệm năm 2005 / Trường Đại học Ngoại Ngữ: Hà Nội, 2005 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Để thu tín hiệu chương trình cho ti vi bằng tần VHF, UHF chúng ta có thể lắp đặt anten một cách đơn giản. Với anten parabol định hướng thu tín hiệu vệ tinh kỹ thuật số, đó là một công việc phức tạp đòi hỏi phải nắm bắt được kỹ thuật để lắp theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Bài viết gồm: Trình bày một số trụ đỡ anten thật thắng đứng. Việc định hướng anten đòi hỏi phải thực hiện 3 động tác cơ bản. Điều chỉnh vị trí anten thu