Một số biện pháp bảo vệ sức khỏe trong trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Cao, Ngọc Ân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Chăm sóc bảo vệ sức khỏe ban đầu là một việc vô cùng quan trọng nhằm giúp chúng ta tránh được các bệnh nguy hiểm có thể xảy ra. Chăm sóc bảo vệ tốt sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên là góp phần để người học, người dạy có điều kiện giảng dạy và nghiên cứu tốt hơn. Bài viết trình bày một số biện pháp phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe trong trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN