Quản lý chi ngân sách nhà nước tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Trần, Hoàng Hưng (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý chi ngân sách nhà nước cấp huyện; phân tích, đánh giá thực trạng quản lý chi ngân sách nhà nước huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2016-2019; đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi ngân sách nhà nước tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn tiếp theo...