Một số kinh nghiệm quản lý học viên các lớp bổ túc kiến thức ngành tiếng Anh để đạt trình độ tương đương đại học hệ chính quy - Dư, Thị Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Để nâng cao chất lượng đào tạo, việc quản lý học viên là việc làm cần thiết, từ việc quản lý hồ sơ, lịch trình giảng dạy, đến việc cấp phát giấy chứng nhận cuối khóa học. Trong bài viết này, trình bày một số công việc như quản lý hồ sơ, lịch trình giảng dạy... được thực hiện từ khi được Ban giám hiệu giao nhiệm vụ