Nghiên cứu tính đố kỵ ở người đầu tuổi trưởng thành - Đào, Thu Hằng (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Mục đích của luận văn là tìm hiểu thực trạng tính đố kỵ ở người đầu tuổi trưởng thành và một số yếu tố ảnh hưởng đến tính đố kỵ, tìm hiểu cảm nhận hạnh phúc, mối liên hệ giữa tính đố kỵ và cảm nhận hạnh phúc. Từ đó đưa ra các kiến nghị nhằm làm giảm tính đố kỵ nguy hại và nâng cao cảm nhận hạnh phúc ở người đầu tuổi trưởng thành.