Quản lý tài chính tại công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa - Cao, Hoàng Linh (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý tài chính doanh nghiệp; Phân tích được thực trạng quản lý tài chính ở công ty cổ phần đường sắt Thanh Hóa, chỉ ra thành tựu, hạn chế và nguyên nhân...