Những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng chính trị - Lê, Ngọc Khuê (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày những sáng kiến trong công tác tuyên truyền, khánh tiết, giáo dục truyền thống, công tác quản lý. Công tác quản lý sinh viên cần phải không ngừng được đổi mới cải cách để đáp ứng được yêu cầu đổi mới của nhà trường.