Một số kinh nghiệm quản lý sinh viên tại khoa Ngoại ngữ và Văn hóa Anh-Mỹ - Tạ, Thị Bích Đào (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong xã hội phát triển, sinh viên luôn là người bắt nhịp cùng với sự phát triển của đất nước. Nhưng bên cạnh sự phát triển đó cũng có không ít những tệ nạn xã hội lên lỏi vào cuộc sống của sinh viên như cờ bạc, ma túy, mại dâm,.v.v. Chính vì vậy việc quản lý sinh viên trong giờ lên lớp và ngoài giờ lên lớp là một vấn đề cần được quan tâm của Gia đình, Nhà trường và toàn xã hội. Trong khuân khổ bài viết này chỉ có thể nêu lên một vài cách quản lý sinh viên tại khoa để các bạn ở các đơn vị có thể tham khảo.