Năng suất lao động tại sàn giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội - Nguyễn, Thị Hồng Duyên (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được những vấn đề lý luận cơ bản về năng suất lao động, lãng phí và mối quan hệ giữa lãng phí và năng suất lao động. Luận văn đã phân tích và đánh giá được thực trạng về năng suất lao động tại sàn giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội qua việc sử dụng các dữ liệu thứ cấp có nguồn gốc rõ ràng, độ tin cậy và được cập nhập đến năm 2019; kết hợp với hệ thống dữ liệu sơ cấp về lãng phí và tác động của nó tới năng suất lao động thông qua thu thập và xử lý kết quả điều tra các đối tượng có liên quan