Một số kinh nghiệm trong việc lưu trữ và sắp xếp văn bản tại khoa Ngoại ngữ chuyên ngành - Trần, Thị Phương Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm hai phần chính sau: Sắp xếp, lưu trữ văn bản bằng giấy tờ. Sắp xếp, lưu trữ văn bản trên máy tính