Một số nội dung mới trong công tác quản lý học sinh, sinh viên trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Khắc Phong (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết này gồm: Trong nhiều năm học, khi sinh viên tốt nghiệp ra trường, đi công tác hồ sơ của họ chỉ có lý lịch lúc vào trường, phiếu điểm đại học, học bạ THPT, bản sao bằng tốt nghiệp THPT. Quy định mức khen thưởng đối với học sinh sinh viên trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Để tiến hành bồi dưỡng cán bộ làm công tác HSSV, trong công việc thường ngày, theo chức trách và nhiệm vụ của các các chuyên viên trong phòng, hàng tuần đã giao bài tập về soạn thảo văn bản cho các đồng chí chuyên viên