Hoạt động marketing của công ty TNHH Decor Style Việt Nam - Đặng, Hà Mi (2020)
Luận văn đã phân tích thực trạng hoạt động marketing của công ty TNHH Decor Style Việt Nam để rút ra được những thành công và mặt hạn chế và giải thích nguyên nhân của những hạn chế đó. Luận văn đề xuất những giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing thực tế tại công ty và đề xuất những giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing của công ty TNHH Decor Style Việt Nam.