Một số suy nghĩ về phong trào phát huy sáng kiến, kinh nghiệm và tổ chức hội nghị sáng kiến, Kinh nghiệm ở Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN - Nguyễn, Bảo Lập (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Có thể khẳng định việc tổ chức Hội nghị sáng kiến, kinh nghiệm (SKKN) cấp đơn vị (thường niên) và cấp trường (02 năm một lần) là chủ trương đúng đắn của nhà trường nhằm phát động, động viên phong trào phát huy sáng kiến, kinh nghiệm nâng cao hiệu quả công tác trong tất cả các hoạt động, các lĩnh vực công tác của nhà trường. Bài viết gồm: Sáng kiến, kinh nghiệm - vai trò, ý nghĩa và tác dụng trong hoạt động của nhà trường. Tổ chức hội nghị sáng kiến, kinh nghiệm. Đưa ra một số đề xuất, kiến nghị