Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy - Bùi, Thu Hằng (2020)
Nghiên cứu “Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy nhằm phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động dịch vụ TTKDTM tại ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – chi nhánh Cầu Giấy giai đoạn 2016-2019, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ TTKDTM tại chi nhánh Cầu Giấy giai đoạn 2020-2025 góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như hoạt động kinh doanh của chi nhánh. Nghiên cứu được tiến hành bằng phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua bảng câu hỏi khảo sát với số lượng mẫu là 260 người, dữ liệu thi thập được xử lý và phân tích bằng phần mềm SPSS 22.0. Các yếu tố được đề xuất đánh giá mức độ ảnh hưởng đến hoạt động dịch vụ TTKDTM của chi nhánh bao gồm đặc điểm khách hàng, lợi ích dịch vụ, lòng trung thành của khách hàng, hạ tầng công nghệ hiện đại và mang lưới cung cấp dịch vụ thanh toán, đội ngũ nhân viên và chính sách ngân hàng