Phương pháp lưu trữ và quản lý tài liệu văn phòng trên máy tính có hiệu quả - Trần, Thị Tuyết (ĐHQGHN, 2020)
Đề cập những giải pháp, khắc phục những trục trặc mà đa số những người làm công việc hành chính, văn phòng gặp phải. Đó là cách cất giữ hay lưu trữ các file thông tin như thế nào để tránh được sự thất lạc, vừa giữ lại được nguyên trạng của các file.