Phát triển nguồn nhân lực Công nghệ thông tin của Kho bạc Nhà nước Việt Nam - Phạm, Hải Thái (2020)
Khái quát tổng quan tình hình nghiên cứu với hai nhóm vấn đề chính là: Các công trình nghiên cứu về nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực và Các công trình nghiên cứu về nguồn nhân lực gắn liền với phát triển kinh tế các quốc gia. Từ các tổng quan tình hình các công trình nghiên cứu sẽ chỉ ra nội dung kế thừa và khoảng trống nghiên cứu.