Nâng cao chất lượng Hoạt động Môi giới chứng khoán tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VSBS) - Trịnh, Thị Minh Thảo (2020)
Trình khái quát những nét cơ bản nhất về CTCK, hoạt động của CTCK cũng như hoạt động môi giới như khái niệm, đặc điểm, vai trò của CTCK và hoạt động MGCK. Đưa ra quan niệm chất lượng hoạt động MGCK đối với CTCK (đối tượng cung cấp dịch vụ ) và đối với nhà đầu tư (khách hàng sử dụng dịch vụ). Từ đó xây dựng các chỉ tiêu đánh giá chất lượng hoạt động MGCK của CTCK dựa trên chỉ tiêu định tính (áp dụng thang đo Parasuraman) và chỉ tiêu định lượng.