Một vài kinh nghiệm về công tác dân số kế hoạch hóa gia đình - Nguyễn, Thị Quí (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm: Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác dân số. Chiến lược dân số - kế hoạch hóa gia đình ở Hà Nội (2001-2010). Đưa ra kinh nghiệm của bản thân