Phối hợp giữa trung tâm Multimedia với các khoa đào tạo, các tổ bộ môn trong chương trình "Đổi mới phương pháp giảng dạy" - Vũ, Huy Tâm (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày một số hoạt động mà người giáo viên phải phối hợp thực hiện với cán bộ của Trung tâm Multimedia để giờ dạy mẫu phải đích thực phải là một giờ học đạt hiệu quả cao, áp dụng được đường hướng của các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới.