Một vài suy nghĩ về công tác quản lý hồ sơ lý lịch của sinh viên - Thanh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Sinh viên là đối tượng của công tác đào tạo. Để công tác đào tạo có hiệu quả trước hết cần nắm vững đối tượng đào tạo. Một trong những kênh quan trọng để nắm được đối tượng đào tạo chính là công tác đào tạo quản lý hồ sơ sinh viên. Bài viết gồm: Khái quát về công tác quản lý hồ sơ lý lịch của sinh viên. Một vài suy nghĩ về công tác quản lý hồ sơ lý lịch của sinh viên. Đưa ra một số kiến nghị