Một vài suy nghĩ về nâng cao chất lượng phục vụ các giảng đường học tập của Trường đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội - Lã, Thị Suất (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Để đáp ứng yêu cầu về giảng đường học tập nghiên cứu của toàn bộ số sinh viên , cộng hơn 600 cán bộ nhân viên của trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nnooij đã và đang phấn đấu "học tốt, dạy tốt" để trở thành trường đầu ngành của cả nước. Bài viết gồm: Thực trạng sử dụng cơ sở vật chất phục vụ dạy-học của nhà trường. Thực trạng của khâu phục vụ các khu học tập. Đưa ra kiến nghị và giải pháp