Một vài suy nghĩ về phương thức phục vụ sinh viên tại phòng mượn thư viện khoa Ngoại ngữ và Văn hóa pháp - Vũ, Kim Cúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết này muốn nói những công việc của người cán bộ thư viện tận tâm và có trách nhiệm trong công việc. Công việc luôn đòi hỏi phải có sự năng động, sáng tạo, tìm tòi và phát huy khả năng của mỗi người nhằm đạt được hiểu quả cao nhất là phục vụ tốt sinh viên và giáo viên trong khoa