Nghiên cứu triển khai dịch vụ công trực tuyến trong kiểm soát chi Ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước - Đặng, Minh Ngọc (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ công trực tuyến trong kiểm soát chi Ngân sách Nhà nước; Phân tích và đánh giá thực trạng triển khai thí điểm dịch vụ công trực tuyến trong kiểm soát chi Ngân sách Nhà nước; từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn, có tính khả thi...