Nâng cao chất lượng học ngoại ngữ ở trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN bằng các trang thiết bị nghe nhìn hiện đại - Ngô, Thị Tỉnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập quốc tế, với sự phát triển về kinh tế, văn hóa của đất nước, Ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao lưu rộng rãi trên toàn thế giới. Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những trường đầu ngành của cả nước về đào tạo giáo viên giảng dạy ngoại ngữ, nhà trường luôn quan tâm để nâng cao chất lượng đào tạo học ngoại ngữ. Ngoài việc sử dụng trang thiết bị để giảng dạy ngoại ngữ trên lớp, nhà trường còn có thư viện máy được trang bị các thiết bị nghe nhìn, phòng thiết bị hiện đang quản lý các phòng tự học đó.