Nâng cao hiệu quả trong quản lý, vận hành hệ thống điện của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN - Hoàng, Việt Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN là một trong những trường đầu ngành của cả nước là trung tâm đào tạo cán bộ ngoại ngữ ở các trình độ học vấn khác nhau, cho các cán bộ, sinh viên, học viên làm việc trong cơ quan thành phần kinh tế đất nước. Mục tiêu của trường là không ngừng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, sinh viên, cán bộ về chuyên môn và tăng cường giáo dục quản lý sinh viên…