Thực trạng về việc xây dựng, ban hành các văn bản quản lý hành chính và công việc chuyển giao văn bản của Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội - Lê, Thị Vinh (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày thực trạng về việc xây dựng, ban hành các văn bản quản lý hành chính và công việc chuyển giao văn bản của Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội. Các khái niệm về thể loại văn bản.