Những đóng góp của thư viện khoa Pháp đối với quá trình tự đào tạo của sinh viên trong Khoa - Nguyễn, Thúy Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, vai trò của thư viện rất dễ bị lu mờ vì sinh viên, đội ngũ giáo viên và những người cần tìm kiếm thông tin đã có thói quen tìm đến mạng Internet, họ không thích phải bỏ công sức lên thư viện để tìm sự giúp đỡ của cán bộ thư viện mà nhiều khi nhu cầu về tài liệu của họ không được đáp ứng đầy đủ, kịp thời…