Kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước Hoàn Kiếm - Vũ, Thị Quỳnh Phương (2020)
Hệ thống hoá và làm rõ thêm các vấn đề lý luận về ngân sách nhà nước, chi ngân sách nhà nước, kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước và vai trò của KBNN trong kiểm soát thanh toán các khoản chi thường xuyên ngân sách nhà nước. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá một cách tổng quan, có hệ thống thực trạng kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2018; những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại hạn chế đó.