Khai thác hiệu quả thư điện tử và kinh nghiệm phòng chống virút trong việc sử dụng thư điện tử - Nguyễn, Xuân Khánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Ngày nay, công nghệ thông tin, các dịch vụ Internet và Intranet ngày càng có nhiều ảnh hưởng lớn tới mọi mặt của xã hội như: cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong công sở , trường học... Các dịch vụ Internet và Intranet ngày càng phong phú đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc cho người sử dụng. Một trong những dịch vụ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là thư điện tử. Đây là dịch vụ trao đổi thông tin hữu ích trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc