Phát triển hoạt động cung cấp thông tin tín dụng cho khách hàng vay thể nhân tại Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam - Bùi, Thị Thúy Hồng (2020)
Tác giả đã khái quát những nội dung cơ bản về hoạt động cung cấp thông tin tín dụng, các tiêu chí đánh giá và những nhân tố ảnh hưởng đến phát triển hoạt động cung cấp thông tin tín dụng cho khách hàng vay thể nhân tại Trung tâm Thông tin tín dụng.