Chuỗi liên kết sản xuất - giải pháp cho sự phát triển các làng nghề (khảo sát tại làng Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội) - Lê, Quang Pháp (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Trong bài viết này, tác giả sẽ tìm hiểu về sản xuất thủ công tại tại làng Thụy Ứng, nhằm giải đáp các câu hỏi: Quan hệ liên kết trong sản xuất ở Thụy Ứng đã diễn ra như thế nào ? Hiệu quả của liên kết trong sản xuất ra sao và có thể rút ra những kinh nghiệm gì từ chuỗi liên kết sản xuất ở đó?