Tổ chức kho sách ở phòng đọc tự chọn - Lê, Thị Biên (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày về tổ chức kho sách ở phòng đọc tự chọn tại Trung tâm nghiên cứu phương pháp và kiểm tra chất lượng Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội. Trình bày về vai trò, ý nghĩa của tổ chức kho sách ở thư viện.