Một số phương pháp cung cấp từ vựng cơ bản trong dạy tiếng thực hành - Nguyễn, Văn Phúc (Khoa học xã hội, 2020)
Từ vựng là một trong ba bộ phận chủ yếu cấu thành nên toàn bộ cơ cấu một ngôn ngữ: từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp. Do đó, trong quá trình dạy và học một ngôn ngữ, cung cấp và thực hành từ vựng đóng vai trò hết sức quan trọng.