Rèn luyện khả năng giao tiếp ngôn ngữ - điều kiện cần cho một cử nhân ngoại ngữ tương lai - Phan, Hồng Liên (2020)
Một trong những nhiệm vụ của ngôn ngữ học là nghiên cứu sự phát triển những tri thức về ngôn ngữ nhằm nâng cao năng lực giáo tiếp ngôn ngữ trong xã hội. Tất cả mọi người ai cũng cần được nâng cao năng lực giao tiếp. Đối với các cử nhân ngoại ngữ tương lai, điều này lại càng cần thiết. Vì sau khi tốt nghiệp đại học, họ chính là người phải hoạt động nghề nghiệp bằng khả năng giao tiếp ngôn ngữ. Bài viết này góp phần xây dựng tri thức về giao tiếp ngôn ngữ và rèn luyện năng lực giao tiếp cho sinh viên ngoại ngữ hiện nay.