Trung tâm Multimedia với việc hỗ trợ các đơn vị giữ gìn an toàn-bảo mật các tài liệu lưu trữ trên máy tính - Bùi, Ngọc Oánh (2020)
Trình bày vai trò an toàn bảo mật dữ liệu thông tin trên máy tính là một nhu cầu quan trọng. Hiện trạng vấn đề an toàn-bảo mật tài liệu trên máy tính của Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội. Nguyên nhân dẫn đến mất an toàn-bảo mật tài liệu.