Quản lý nhân lực tại Công ty TNHH một thành viên Cơ khí 17 - Nguyễn, Thị Thu Hà (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý nhân lực trong doanh nghiệp; phân tích được thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty TNHH MTV Cơ khí 17; đề xuất được một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực của Công ty TNHH MTV Cơ khí 17