Tạo điều kiện phát triển năng lực nghề nghiệp bền vững cho giáo viên: sự cần thiết phải có sự đồng bộ trong toàn hệ thống - Lê, Văn Canh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn đến sự cần thiết phải có những đổi mới đồng bộ trong toàn hệ thống giáo dục từ các cơ quan quản lý, cơ sở đào tạo, đến cơ sở sử dụng giáo viên nếu chúng ta thực sự mong muốn tạo ra một sự chuyển biến tích cực và bền vững về chất lượng đội ngũ giáo viên nói chung và đội ngũ giáo viên ngoại ngữ nói riêng