Thiết kế chương trình Tiếng Anh cho PTTH - Nguyễn, Quý Mão (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Một chương trình tiếng Anh cho PTTH được thiết kế tiết kiệm, hợp lý, cập nhật. Việc quản lý giảng dạy, bồi dưỡng lại cho giáo viên, kiểm tra và thi cử có sự thống nhất tương đối giữa các trường, các địa phương là hết sức cần thiết. Một chương trình hợp lí cũng giúp cho chủ trương giảm tải chương trình các bậc học có cơ hội thành công