Quy hoạch lại giao thông gắn liền với yêu cầu sử dụng - Nguyễn, Đình Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quy hoạch giao thông phải gắn liền với xây dựng cơ sở vật chất và yêu cầu sử dụng. Trong góc độ nhỏ của một trường Đại học, một cơ quan xí nghiệp trong khuôn viên nhất định do mình quản lý thì việc quy hoạch giao thông cần phải phân khu rõ rang, mạch lạc gắn liền với công tác quản lý riêng của đơn vụ và quản lý chung của xã hội…