Quản lý nhân lực tại Xí Nghiệp Kinh doanh Nước Sạch Cầu Giấy - Phạm, Tuấn Việt (2020)
Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về công tác QLNL tại các doanh nghiệp. Phân tích thực trạng QLNL tại Xí Nghiệp Kinh doanh Nước Sạch Cầu Giấy. Đề xuất một số giải pháp cần phải thực hiện để hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Xí Nghiệp Kinh doanh Nước Sạch Cầu Giấy.