Thực trạng đội ngũ GVNN và việc dạy ngoại ngữ ở Trường phổ thông Chuyên ngoại ngữ thuộc Trường ĐHNN-ĐHQGHN - Lê, Thị Ngà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phổ thông chuyên ngoại ngữ - một địa chỉ hấp dẫn, đáng tin cậy trong việc đào tạo ngoại ngữ cho học sinh phổ thông. Nhận thức về việc bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ ở trường phổ thông trung học. Nhận thức về việc bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ ở trường phổ thông trung học. Những biện pháp nâng cao tay nghề và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên văn hóa nói chung và đội ngũ giáo viên ngoại ngữ nói riêng.