Sử dụng một số đồ chơi, trò chơi giúp trẻ em tuổi mẫu giáo phát triển ngôn ngữ (luyện phát âm) và làm quen với môn Toán - Đoàn, Hồng Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Ngành giáo dục mầm non Hà Nội triển khai phát động phong trào làm đồ dùng, đồ chơi sáng tại mang truyền thống phục vụ nâng cao chất lượng, hình thành một biểu tượng toán sơ đẳng cho trẻ mẫu giáo. Với long yêu nghề và sáng tạ các cô giáo chúng tôi đã thiết kế và làm ra nhiều chủng loại đồ dùng đồ chơi cho trẻ học đếm, định hướng không gian và sử dụng trong nhiều chủ điểm khác nhau…