Vài ý kiến về đào tạo giáo viên dạy các năm đầu chương trình tiếng Anh phổ thông phải chăng đào tạo lại có định hướng theo trọng tâm hẹp là giải pháp cho thập kỷ tới? - Phạm, Mai Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày các cơ sở đặt vấn đề đào tạo lại có định hướng theo trọng tâm hẹp. Đào tạo lại giáo viên tiếng Anh cho một vài năm đầu chương trình phổ thông. Một số đề đạt về việc đào tạo lại giáo viên cho giai đoạn đầu chương trình tiếng Anh phổ thông.