Xây dựng Chiến lược kinh doanh sản phẩm rau quả sạch bằng công nghệ thủy canh tại Công ty cổ phần IMC Đông Dương - Trần, Trung Tuấn (2020)
Đề tài hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về chiến lược kinh doanh; Đánh giá các yếu tố môi trường bên ngoài và bên trong của Công ty cổ phần IMC Đông Dương tác động tới tình hình kinh doanh sản phẩm rau quả sạch bằng công nghệ thủy canh; Đề tài nghiên cứu này được thực hiện thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế tại Công ty cổ phẩn IMC Đông Dương, từ đó đề xuất chiến lược kinh doanh sản phẩm rau quả sạch bằng công nghệ thủy canh tại Công ty cổ phần IMC Đông Dương...