Tăng cường sự hợp tác có hiệu quả trong quản lý và tổ chức đào tạo hệ đào tạo vừa học vừa làm - Nguyễn, Văn Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khoa Tại chức là một đơn vị hết sức đặc thù. Bởi vì Khoa song song thực hiện hai chức năng cơ bản. Đó là: tổ chức đào tạo và quản lý đào tạo…