Công đoàn Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN những bước đi lên vững mạnh - Nguyễn, Đức Duyên (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn nghiệp vụ của công đoàn trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội