Vấn đề dạy tiếng Anh cho học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Vinh - Ngô, Đình Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan về giáo dục phổ thông ở thành phố Vinh. Tình hình dạy và học tiếng Anh ở các trường Trung học cơ sở ở thành phố Vinh. Trình bày các hình thức tổ chức và phương tiện dạy học. Những định hướng có tính chất chiến lược đối với việc dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông cơ sở thành phố Vinh.