Quản lý rủi ro trong hoạt động sử dụng ngân quỹ nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam - Đặng, Thị Dịu (2020)
Hệ thống hóa được cơ sở lý luận về quản lý rủi ro trong hoạt động sử dụng ngân quỹ nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý rủi ro trong hoạt động sử dụng ngân quỹ nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị phù hợp thực tiễn.