Một số yếu tố hạn chế việc học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ, giảng viên nữ ở Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ, Thu Ngọc (ĐHQGHN, 2020)
Nguyên nhân hạn chế việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên nữ ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Xu hướng phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội. Một số đề xuất cải tiến thưc trạng.